Sức hút từ sự “đơn giản nhưng không đơn điệu” của chung cư tại Empire City Thủ Thiêm

Lựa chọn công tắc thông minh 8i là sự ưu tiên của gia chủ, vì hệ sinh thái thông minh giúp tích hợp dễ dàng các thiết bị và tiết kiệm không gian vô cùng thích hợp với phong cách mà gia chủ đang theo đuổi.

 

Với phương châm “Less is more”, ngôi nhà tại Empire City Thủ Thiêm được giảm thiểu tất cả những chi tiết thừa để tạo nên một không gian thông thoáng, sạch sẽ. Màu sắc cũng được tinh giản với ba màu chủ đạo là trắng, nâu và xám.

Phòng khách

 

Gia chủ đặc biệt chọn hệ sinh thái thông minh cho ngôi nhà để dễ dàng tích hợp công năng của các thiết bị và tiết kiệm không gian. Trong trang trí, phong cách tối giản chú trọng vào các vật dụng đơn sắc và nhẵn mịn nhằm tạo nên sự gọn gàng – đó là lý do công tắc thông minh 8i được lựa chọn.

 

Công tắc hài hoà với phong cách trang trí

 

Công tắc thông minh 8i với thiết kế tinh gọn hoàn toàn phù hợp với tổng thể mà gia chủ muốn hướng đến. Bền mặt kính cường lực mượt mà sang trọng, không những tinh tế mà còn mang đến trải nghiệm “chạm” hoàn hảo.

Cận cảnh công tắc thông minh 8i

 

Công tắc thông minh 8i cho phép gia chủ điều khiển mọi thiết bị trong nhà chỉ bằng chiếc smartphone kết hợp cùng cảm biến cửa – đảm bảo an ninh tối đa và hệ rèm cửa thông minh cho phép gia chủ điều khiển và hẹn giờ đóng/mở từ xa vô cùng dễ dàng.

 

Cảm biến cửa đảm bảo an toàn

 

Liên hệ ngay với 8i để “hô biến” ngôi nhà của mình trở nên tiện nghi hơn và bước vào thế giới công nghệ mới nhé!

Mục nhập này đã được đăng trong Dự Án. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *