Sự lựa chọn hoàn hảo cho căn hộ cao cấp Khang Điền, Quận 9

“8i là đơn vị cung cấp giải pháp nhà thông minh tuyệt vời tại Việt Nam, có thể customize theo ý muốn của chủ nhân ngôi nhà và rất tuyệt vời khi có thể điều khiển cả ngôi nhà bằng giọng nói.” – Chủ nhà hài lòng cho biết.

 

Chủ nhà của căn penthouse Khang Điền, Quận 9, TP. HCM là một người cực kỳ yêu công nghệ. Ngôi nhà được thiết kế với phong cách Wabi Sabi để tôn lên nét đẹp mộc mạc cùng hệ sinh thái nhà thông minh toàn diện.

 

Gia chủ đặc biệt thích việc điều khiển ngôi nhà bằng giọng nói và thiết lập các ngữ cảnh. Ví dụ, khi ra lệnh “Good morning” thì toàn bộ rèm sẽ được mở và bật nhạc du dương khắp nhà hay “Good night” thì hệ thống sẽ tự động tắt hết đèn và đóng rèm.

 

Hãy cùng xem qua những hình ảnh ấn tượng tại căn hộ cao cấp Khang Điền nhé!

  • Công tắc thông minh 8i có thể điều khiển tất cả các thiết bị trong nhà như điều hoà, TV, bình nóng lạnh một cách dễ dàng.

 

  • Hệ rèm cửa tự động cho phép gia chủ mở/đóng rèm mọi lúc thông qua chiếc smartphone hoặc điều khiển giọng nói. Chỉ với một câu lệnh “Ok Google, open dining room curtains” thì rèm phòng ăn sẽ được tự động mở.

 

  • Với hệ thống chiếu sáng thông minh, gia chủ không chỉ có thể bật/tắt mà còn có thể điều chỉnh màu sắc và cường độ sáng phù hợp với không gian.

 

  • Giải pháp âm thanh đa vùng để tận hưởng âm nhạc ở bất kỳ đâu trong nhà.

 

  • Hệ thống tưới cây tự động giúp gia chủ tắt/mở van tưới hoặc hẹn giờ tưới cây cụ thể trong ngày giúp tiết kiệm nhiều thời gian và công suất.

 

  • Hệ thống mạng Wifi hiệu suất cao phù hợp trong căn hộ cao cấp với diện tích lớn, đảm bảo kết nối mạng ổn định ở khắp nơi trong nhà.

 

Hãy liên hệ với Nhà thông minh 8i qua hotline 1900 232 444 hoặc các kênh mạng xã hội để được tư vấn chi tiết nhé!

Mục nhập này đã được đăng trong Dự Án. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *