CÂU CHUYỆN THÀNH LẬP

Cuộc cách mạng công nghệ 4.0 bùng nổ, ngày càng ảnh hưởng to lớn đến cuộc sống của mỗi chúng ta và thực sự đã mở ra kỷ nguyên mới cho nhân loại – nơi con người và vạn vật được kết nối chặt chẽ với nhau hơn bao giờ hết.

Không nằm ngoài quy luật phát triển này, những sản phẩm công nghệ thông minh cũng đang từng ngày đưa chất lượng cuộc sống chúng ta lên mức cao nhất của sự tiện nghi và hiện đại.

Nhận thấy những tiện ích đến từ công nghệ thông minh ngày càng cao và mong muốn tiếp bước cùng xu thế mới, Công ty Cổ phần 8i Việt Nam, với tiền thân là Công ty Cổ phần SimHome Việt Nam được thành lập từ năm 2017, chính thức gia nhập thị trường Việt Nam với 02 lĩnh vực hoạt động chủ chốt là nghiên cứu, sản xuất sản phẩm công nghệ và cung cấp giải pháp toàn diện cho Nhà thông minh với thương hiệu 8i.

TẦM NHÌN

Ngay từ những ngày đầu thành lập Công ty cổ phần 8i Việt Nam đã lựa chọn xây dựng thương hiệu, xây dựng uy tín dựa trên tôn chỉ hoạt động “gắn liền với lợi ích xã hội, lợi ích khách hàng”.

Nhà thông minh 8i đặt khát vọng trở thành đơn vị sản xuất, cung cấp các thiết bị, giải pháp nhà thông minh hàng đầu Việt Nam.

Bằng chiến lược phát triển lâu dài, cùng sự nỗ lực, cố gắng không ngừng của đội ngũ chuyên gia giàu năng lực và đầy tâm huyết, chúng tôi tin rằng sản phẩm của 8i sẽ đáp ứng được yêu cầu của đông đảo khách hàng Việt Nam, vươn ra thị trường quốc tế. Cùng với đó, 8i sẽ trở thành đối tác tin cậy của nhiều đơn vị nhà thông minh trong và ngoài nước.

SỨ MỆNH

Đối với khách hàng: 8i cung cấp các sản phẩm và giải pháp toàn diện về nhà thông minh, đưa khách hàng đến với thế giới công nghệ số một cách hiệu quả, thực tế nhất. Hơn nữa, với thế mạnh sở hữu nhà máy tai Việt Nam, được đầu tư dây chuyền công nghệ hiện đại, chuẩn quốc tế, 8i cam kết toàn bộ quy trình sản xuất của mình đều được giám sát, kiểm tra chặt chẽ, để đảm bảo rằng mỗi sản phẩm công nghệ đến tay khách hàng đều luôn hội tụ đủ các yếu tố:

CHẤT LƯỢNG – AN TOÀN – TINH TẾ – HIỆU QUẢ

Đối với nhân viên: 8i chú trọng xây dựng môi trường làm việc hiện đại, chủ động, khuyến khích các sáng kiến và tạo mọi điều kiện về vật chất cũng như tinh thần để nhân viên có thể phát huy hết khả năng của mình.

Đối với xã hội: 8i không ngừng hoàn thiện chất lượng sản phẩm, dịch vụ để góp phần kiến tạo cuộc sống chất lượng, tiện nghi cho cộng đồng.