AN NINH THÔNG MINH

  •  Mã sản phẩm: Cập nhật
  • Giá: Liên Hệ
  • Nhận diện người lạ trong phạm vi 5m, phát hiện rung động cửa kính kết hợp cùng camera AI và phát loa báo động khi có đột nhập,... tạo nên một giải pháp an ninh toàn diện.

  • Mô tả giải pháp
  • Sản phẩm kèm theo

Giải pháp an ninh thông minh trong hệ thống nhà thông minh đem lại sự an tâm và tiện ích vượt trội trong việc bảo vệ và giám sát ngôi nhà của bạn. 

 

1. Hệ thống camera giám sát

Bạn có thể lắp đặt các camera thông minh ở các vị trí chiến lược trong nhà, ngoài trời hoặc cổng ra vào để quan sát và ghi lại mọi hoạt động xảy ra. Thông qua ứng dụng di động, bạn có thể xem trực tiếp hình ảnh từ camera và theo dõi tình hình an ninh của ngôi nhà từ xa.

 

2. Cảm biến chuyển động và cảm biến cửa/ cửa sổ

Khi phát hiện sự chuyển động hoặc việc mở cửa/cửa sổ không mong muốn, hệ thống sẽ tự động gửi cảnh báo cho bạn thông qua điện thoại di động giúp bạn phát hiện và xử lý nhanh chóng các tình huống đáng ngờ, bảo vệ ngôi nhà và gia đình khỏi nguy cơ xâm nhập và trộm cắp.

 

3. Hệ thống báo động

Khi có sự cố xảy ra, hệ thống sẽ tự động kích hoạt báo động và gửi cảnh báo ngay lập tức cho bạn giúp cảnh báo sớm và nhanh chóng phản ứng trong trường hợp khẩn cấp, bảo vệ tài sản và sự an toàn của gia đình.

 

4. Thiết lập ngữ cảnh chống trộm

Bạn có thể kết nối các thiết bị an ninh với nhau và các hệ thống thiết bị khác như chiếu sáng và rèm cửa. Khi xảy ra đột nhập, cảm biến chuyển động phát hiện sẽ gửi cảnh báo đến điện thoại, đèn bật sáng, rèm cửa mở và kích hoạt loa báo động giúp xua đuổi kẻ xấu.