Quy Trình Đánh Giá Chất Lượng Sản Phẩm Nhà Thông Minh SimHome

The manh An Toan Banner scaled 1 1200x800 - Quy Trình Đánh Giá Chất Lượng Sản Phẩm Nhà Thông Minh SimHome

Đáp ứng tiêu chuẩn an toàn và nguồn gốc xuất xứ uy tín là 2 tiêu chí được SimHome hướng đến khi sản xuất các thiết bị nhà thông minh. Lấy chất lượng sản phẩm làm nền tảng và sự hài lòng của khách hàng làm động lực phát triển, SimHome luôn chú trọng khâu kiểm tra đánh giá để cho ra những sản phẩm tốt nhất và luôn đảm bảo được chất lượng sản phẩm sau cùng khi đến tay khách hàng.

Sản xuất tại Việt Nam

Nhận thấy những tiện ích đến từ công nghệ thông minh ngày càng cao và mong muốn tiếp bước xu thế mới, tháng 9 năm 2017, Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ Huyền Hữu được thành lập. Hai hoạt động chủ chốt của công ty từ khi thành lập đó là nghiên cứu, sản xuất sản phẩm công nghệ và cung cấp giải pháp toàn diện cho nhà thông minh với thương hiệu SimHome.

Ban sao cua San Xuat Tai Viet Nam 711x400 - Quy Trình Đánh Giá Chất Lượng Sản Phẩm Nhà Thông Minh SimHome

Tuy không phải là một trong những cái tên tiên phong nhưng SimHome đã và đang không ngừng nỗ lực để khẳng định vị trí của mình trên thị trường Việt. SimHome có điểm mạnh riêng để trở thành sự lựa chọn tốt nhất cho gia đình của bạn.

Với nhà máy được đầu tư hiện đại, toàn bộ trang thiết bị của SimHome đều được đồng bộ vào dây chuyền sản xuất chuẩn quốc tế. Các linh kiện của SimHome đều được nhập khẩu từ những thương hiệu lớn và uy tín như Panasonic. Toàn bộ các thiết bị thông minh của SimHome đều đạt những tiêu chuẩn khắt khe nhất như CE, RoHS, ISO và các tiêu chuẩn an toàn điện khác.

Quy trình đánh giá chất lượng khắt khe

Toàn bộ các sản phẩm của SimHome đều trải qua quy trình kiểm tra, đánh giá nghiêm ngặt với 6 bước:

Kiểm tra chất lượng gia công:

Ban sao cua 11 Simhome 600x400 - Quy Trình Đánh Giá Chất Lượng Sản Phẩm Nhà Thông Minh SimHome

Các bo mạch sau khi được gia công hoàn chỉnh sẽ được phóng đại nhiều lần bằng máy quang học chuyên dụng để phát hiện tất cả các lỗi gia công.

Kiểm tra, đánh giá tín hiệu điện

Ban sao cua 11.1 Simhome 600x400 - Quy Trình Đánh Giá Chất Lượng Sản Phẩm Nhà Thông Minh SimHome

SimHome kiểm tra, phân tích tất cả các mức điện áp bằng máy đo chuyên dụng để có được kết quả chuẩn xác nhất về độ ổn định và  tính chính xác của các mức điện áp khác nhau

Kiểm tra độ nhạy cảm ứng

Toàn bộ thông số về độ nhạy, tốc độ phản hồi và tính ổn định trong tính năng cảm ứng điện dung đều được SimHome hiệu chỉnh một cách chi tiết.

Ban sao cua 00362 1 711x400 - Quy Trình Đánh Giá Chất Lượng Sản Phẩm Nhà Thông Minh SimHome

Căn chỉnh thông số điện tử

Để đảm bảo các chức năng bảo vệ an toàn hoạt động ổn định trong mọi sản phẩm, SimHome thực hiện kiểm tra và căn chỉnh tín hiệu điện, thông số đóng cắt… bằng máy hiện sóng có độ chính xác cao.

Ban sao cua concept SH 4 600x400 - Quy Trình Đánh Giá Chất Lượng Sản Phẩm Nhà Thông Minh SimHome

Liên kết với ứng dụng điều khiển

Khi mọi thông số đã đạt chuẩn, SimHome liên kết sản phẩm với các phần mềm điều khiển để kiểm tra độ ổn định và tốc độ phản hồi của kết nối.

Screenshot 2022 01 04 121945 - Quy Trình Đánh Giá Chất Lượng Sản Phẩm Nhà Thông Minh SimHome

Chạy thử và đánh giá thành phẩm

Trước khi đến tay khách hàng, các sản phẩm phải tiếp tục hoạt động trong xuyên suốt 15 ngày để kiểm tra thông số vận hành và độ ổn định của sản phẩm

Sản phẩm cuối cùng mà SimHome đưa đến tay khách hàng sẽ là những sản phẩm có chất lượng tốt nhất và đạt hiệu quả an toàn cao nhất. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *