Giải Pháp An Ninh – An Toàn Nhà Thông Minh SimHome

3 - Giải Pháp An Ninh - An Toàn Nhà Thông Minh SimHome

Nhà là nơi để trở về, nhà cũng là nơi trú ẩn an toàn nhất. Chính vì thế, bảo vệ ngôi nhà từ trong ra ngoài luôn là mục tiêu hàng đầu của mọi gia đình. Nhà thông minh SimHome ra đời cung cấp những giải pháp an ninh – an toàn tuyệt vời, phù hợp với mỗi nhu cầu.

1 1 526x400 - Giải Pháp An Ninh - An Toàn Nhà Thông Minh SimHome

Giải pháp nhà thông minh SimHome bảo vệ ngôi nhà bạn từ bên ngoài…

Không quan trọng quy mô ngôi nhà, trộm cắp chắc chắn sẽ để mắt thường xuyên đến những ngôi nhà nhìn có vẻ “lỏng lẻo”: cổng cửa không vững chãi, dễ dàng leo vào từ ngoài; không có hệ thống camera an ninh; nhà hay vắng người;,,,

Giải pháp an ninh của nhà thông minh SimHome gồm camera an ninh, cảm biến và công tắc thông minh. Sự kết hợp của bộ ba này tạo nên một hệ thống an ninh cơ bản nhưng vẫn đảm bảo an toàn, ngăn chặn mọi sự xâm nhập bất hợp pháp cho gia đình bạn. Đặc biệt, cả camera an ninh, cảm biến và công tắc thông minh đều được tích hợp trong ứng dụng của nhà thông minh SimHome. Điều này có nghĩa là bạn hoàn toàn quan sát được trạng thái của ngôi nhà dù cho đang ở bất kì đâu chỉ với chiếc điện thoại thông minh hay máy tính bảng.

Camera an ninh Resize - Giải Pháp An Ninh - An Toàn Nhà Thông Minh SimHome

Để đáp ứng được đúng nhu cầu của gia chủ, camera an ninh của SimHome có 2 loại: camera trong nhà và camera ngoài nhà. Nhằm đảm bảo tính năng lưu trữ lâu dài, SimHome còn cung cấp đầu ghi hình kèm 4 camera hoặc 8 camera. Đầu ghi hình có nhiệm vụ lưu trữ dữ liệu camera trên ổ cứng. Với đầu ghi hình, người dùng có thể quan sát được camera từ xa thông qua các thiết bị thông minh như điện thoại, máy tính bảng, laptop.

Camera an ninh của SimHome bên cạnh chức năng ghi hình thì còn có thể di chuyển quét các góc và thu phát giọng nói. Nhờ tính năng thu phát giọng nói, ngôi nhà của bạn sẽ luôn trong trạng thái “có người”. Đồng thời, với những gia đình có người cao tuổi hoặc trẻ nhỏ, tính năng này cũng giúp người dùng dễ dàng quan sát và giao tiếp với những đối tượng trên để cảnh báo về những nguy hiểm.

Đi cùng với camera an ninh là cảm biến cửa và cảm biến vỡ kính. 2 loại cảm biến này sẽ lập tức gửi thông báo về điện thoại thông minh gần như là tức thời khi phát hiện có sự xâm nhập bất thường. 

Camera an ninh kết hợp cùng cảm biến cửa, cảm biến vỡ kính sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho hệ thống an ninh của gia đình bạn.

Untitled 400x400 - Giải Pháp An Ninh - An Toàn Nhà Thông Minh SimHome

 

… cho đến những sự cố từ bên trong 

Trong ngôi nhà của bạn vẫn sẽ luôn tồn tại những sự cố, rủi ro như chập điện, rò rỉ khí ga, tràn nước,… Tuy nhiên, những sự cố này bạn hoàn toàn có thể lường trước được. Nhà thông minh SimHome cung cấp các loại cảm biến để có thể sớm cảnh báo về những mối nguy sắp sửa xảy ra trong ngôi nhà của bạn. 

Các loại cảm biến thiết lập vùng an toàn cho gia đình bạn có thể kể đến như cảm biến rò rỉ khí gas, cảm biến khói, hỏa hoạn, cảm biến dòng nước,… Những loại cảm biến này giúp bạn phát hiện ngay những tác nhân gây nên những mối nguy hại như cháy nổ, chập điện, rò khí gas,… Với độ nhạy cao, phát hiện kịp thời các nhân tố đe dọa đến an toàn cho ngôi nhà của bạn, gia đình bạn sẽ có thời gian để kịp thời khắc phục, tránh những hậu quả không đáng có.

12 1 400x400 - Giải Pháp An Ninh - An Toàn Nhà Thông Minh SimHomeLoa bao dong tich hop do am zigbee 3 400x400 - Giải Pháp An Ninh - An Toàn Nhà Thông Minh SimHome 7 2 400x400 - Giải Pháp An Ninh - An Toàn Nhà Thông Minh SimHome

Công tắc thông minh SimHome cũng được thiết kế theo công nghệ hiện đại nhất, giúp ngôi nhà của bạn hạn chế tối đa những sự cố liên quan đến chập điện. Tự động ngắt khi có hiện tượng ngắn mạch, đoản mạch là một tính năng tuyệt vời của công tắc thông minh mà bạn có thể kể đến. Hiện tượng tia lửa điện khi đóng, cắt thiết bị cũng được triệt tiêu hoàn toàn với công tắc thông minh của SimHome. Chính vì vậy, khi lắp đặt công tắc thông minh SimHome, gia đình bạn có thể yên tâm khi những sự cố về điện sẽ được hạn chế tối đa.

Với giải pháp an ninh đến từ SimHome, ngôi nhà sẽ luôn được đặt trong tầm mắt của bạn. Dù đang ở bất kì đâu, bạn cũng sẽ dễ dàng quan sát và quản lí ngôi nhà của mình. Thiết lập mạng lưới an ninh và an toàn cho ngôi nhà chính là cách bảo vệ toàn diện nhất cho gia đình của bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *