Công Tắc Thông Minh Có Giúp Bạn Tiết Kiệm Điện Không?

ntm1 - Công Tắc Thông Minh Có Giúp Bạn Tiết Kiệm Điện Không?

Tại sao mọi người lại hấp dẫn với những ngôi nhà thông minh? Khả năng kết nối, điều khiển và tự động hóa các thiết bị và thiết bị của bạn từ xa hoặc với một chút trợ giúp từ Amazon Alexa, Google Assistant hoặc Siri… Nhưng sự hấp dẫn của nhà thông minh còn đến từ khả năng tiết kiệm điện năng tuyệt vời chỉ với một chạm trên công tắc.

ntm1 552x400 - Công Tắc Thông Minh Có Giúp Bạn Tiết Kiệm Điện Không?

Tiết kiệm chi phí tiêu thụ điện năng

Bóng đèn thường không tiêu hao nhiều điện năng. Tuy nhiên, bóng đèn lại là thiết bị điện được sử dụng nhiều nhất tại mỗi gia đình. Nhiều bóng đèn có thể hoạt động cùng lúc trong một căn phòng. Chính vì thế, việc quên tắt đèn khi rời khỏi phòng, khỏi nhà sẽ gây ra hao phí điện năng đáng kể.

Ngày nay, người tiêu dùng có thể nghiên cứu sử dụng bóng đèn thông minh để tiết kiệm lượng điện năng tiêu thụ cho gia đình mình. Tất nhiên, giá thành của đèn thông minh sẽ cao hơn bóng đèn huỳnh quang hoặc đèn sợi đốt thông thường.

Ngoài thiết bị chiếu sáng, những thiết bị điện khác trong gia đình như điều hòa, máy bơm, quạt,… đều tiêu thụ một lượng điện năng tương đối lớn. Chỉ cần đôi ba lần quên tắt các thiết bị điện sau khi sử dụng, bạn sẽ phải giật thót với hóa đơn tiền điện cuối mỗi tháng.

Giờ đây, có một lựa chọn khác để tiết kiệm điện năng dễ dàng hơn cho gia đình: công tắc thông minh.

Cuộc cách mạng công tắc thông minh

Công tắc thông minh giống như một hệ thống hoàn chỉnh hơn là chỉ một thành phần đơn lẻ. Các công tắc này thay thế các công tắc tích hợp thông thường; chúng có thể hoạt động giống như các công tắc đèn thông thường, nhưng chúng cung cấp các chức năng bổ sung để bạn điều khiển thiết bị chiếu sáng và bất kỳ thiết bị nào có dây chuyển (ví dụ: quạt trần, điều hòa, máy nóng lạnh,.. v.v.).

Ra đời từ năm 2017, SimHome đã chính thức tham gia đường đua thiết bị nhà thông minh với 2 sản phẩm chủ lực là công tắc thông minh và ổ cắm. Công tắc thông minh SimHome được sản xuất tại Việt Nam, đáp ứng các tiêu chuẩn ISO, RoHs, CE. Với cấu tạo mặt kính cường lực, viền nhôm nguyên khối và bo mạch mạ vàng, công tắc thông minh SimHome đảm bảo phù hợp với môi trường khí hậu tại Việt Nam và phù hợp với mọi không gian sống.

IMG 7980 jpg 400x400 - Công Tắc Thông Minh Có Giúp Bạn Tiết Kiệm Điện Không?

Giá thành công tắc thông minh thường không quá cao so với những gì nó làm được cho ngôi nhà của bạn. Chỉ với chiếc công tắc thông minh, các thiết bị điện trong nhà dường như được liên kết với nhau chặt chẽ hơn. Cuộc sống của gia đình bạn chắc chắn sẽ được cải thiện hơn rất nhiều khi có sự góp mặt của công tắc thông minh.

Công tắc thông minh tiết kiệm điện như thế nào?

Chắc bạn đã từng nghe “Hiện đại là hại điện”. Nhưng nhận định ấy sẽ không được áp dụng vào trường hợp của công tắc thông minh. Là thiết bị thông minh, công tắc SimHome không những ít tiêu hao điện năng mà còn giúp bạn tiết kiệm điện đáng kể. Vậy, cách để công tắc thông minh đã hoạt động như thế nào để tiết kiệm điện năng cho gia đình bạn?

Lập lịch: Một số thiết bị trong gia đình hoạt động thường xuyên vào một khung giờ cố định. Việc thiết lập thời gian bật/ tắt của thiết bị giúp bạn hạn chế tối đa việc quên tắt các thiết bị ấy sau khi sử dụng.

save - Công Tắc Thông Minh Có Giúp Bạn Tiết Kiệm Điện Không?

Truy cập mọi nơi, mọi lúc: Vì bạn có thể truy cập hệ thống công tắc thông minh từ mọi nơi thông qua ứng dụng của mình, bạn không phải lo lắng về việc bạn có để đèn phòng khách sáng nay hay không hay băn khoăn liệu bạn có tắt điều hòa chưa. Tất cả những gì bạn cần làm là mở ứng dụng của SimHome và chạm 1 chạm để tắt mọi thiết bị điện.

Khả năng tự động hóa, lên lịch và truy cập từ xa vào công tắc thông minh của bạn cho phép bạn quản lí được các thiết bị điện và tiết kiệm chi phí tiêu thụ điện năng đáng kể. Hãy trở thành người tiêu dùng thông thái với công tắc thông minh SimHome!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *