04 Lí Do Bạn Nên Chuyển Đổi Sang Nhà Thông Minh Ngay Hôm Nay

23 1 1400x508 - 04 Lí Do Bạn Nên Chuyển Đổi Sang Nhà Thông Minh Ngay Hôm Nay

Chuyển đổi từ nhà truyền thống sang nhà thông minh nghe có vẻ như sẽ gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, những lợi ích vượt trội mà nhà thông minh mang lại chắc chắn sẽ khiến gia đình bạn cảm thấy hài lòng. Không chỉ có những tính năng tuyệt vời, nhà thông minh còn giúp bạn tiết kiệm phần nào chi phí cho việc sử dụng điện năng nữa đấy. Chuyển đổi sang nhà thông minh sẽ là ý tưởng không tồi nếu bạn đang có mong muốn cải thiện chất lượng cuộc sống  cho gia đình bạn.

Xây dựng mạng lưới an ninh tốt hơn

Hệ thống an ninh cho gia đình đã được cải thiện trong vài năm qua. Các công nghệ thông minh mới hơn bao gồm camera, chuông cửa và các cảm biến đặc biệt. Những công cụ này có thể kết nối với điện thoại thông minh của bạn và giúp bạn cảm thấy an tâm hơn khi vắng nhà.

Camera cung cấp khả năng giám sát liên tục ngôi nhà của bạn. Khi có sự xâm nhập hoặc chuyển động bất thường, cảm biến cửa, cảm biến chuyển động, cảm biến vỡ kính sẽ gửi thông báo về trên điện thoại của chủ nhà. Tất nhiên, bạn hoàn toàn có thể quan sát được ngôi nhà của mình dù đang ở bất kì đâu.

cam 400x400 - 04 Lí Do Bạn Nên Chuyển Đổi Sang Nhà Thông Minh Ngay Hôm Nay

Không chỉ bảo vệ ngôi nhà khỏi những sự xâm nhập bất hợp pháp, các thiết bị nhà thông minh còn giúp gia đình bạn hạn chế tối đa những sự cố, rủi ro xảy ra từ bên trong. Chập điện, rò rỉ khí ga, tràn nước,… sẽ không còn là nỗi lo đối với gia đình bạn. Khi xảy ra sự cố về điện, công tắc thông minh sẽ tự động ngắt, đề phòng việc cháy nổ xảy ra. Cảm biến rò rì khí ga hay cảm biến tràn nước, cảm biến nhiệt độ… cũng sẽ giúp bạn nhận ra những thay đổi bất thường trong ngôi nhà của mình.

Đừng để “mất bò mới lo làm chuồng”. Bạn hoàn toàn chủ động bảo vệ được ngôi nhà của mình chỉ với việc lắp đặt các thiết bị nhà thông minh.

Tiết kiệm hóa đơn điện của bạn

Việc chuyển đổi sang các thiết bị gia đình thông minh có thể dẫn đến chi phí trả trước, nhưng sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền về lâu dài. Công tắc thông minh cho phép bạn thiết lập thời gian biểu cũng như xây dựng ngữ cảnh để các thiết bị điện trong gia đình hoạt động hiệu quả hơn.

Có thể bạn nghĩ, đôi lần quên tắt các thiết bị điện sẽ không ảnh hưởng bao nhiêu. Tuy nhiên, cộng dồn từng ngày với các thiết bị tiêu thụ điện năng lớn như đèn chiếu sáng, điều hòa, máy bơm, máy nóng lạnh… thì sẽ ra một con số không hề nhỏ. 

Tận hưởng cảm giác được chăm sóc ngay trong chính ngôi nhà của mình

Thiết lập ngữ cảnh hoạt động cho các thiết bị thông minh trong ngôi nhà của bạn giúp cuộc sống của bạn trở nên tiện nghi và thoải mái hơn. Một số ngữ cảnh được đề xuất là: chào buổi sáng – đèn ban công, đèn ngủ và điều hòa tự tắt, rèm cửa tự động mở đón nắng buổi sáng, hệ thống tưới cây cũng được kích hoạt; về nhà – đèn ban công, đèn cửa, đèn phòng khách bật sáng, rèm cửa tự động kéo lại, máy nóng lạnh sẵn sàng để bạn thư giãn sau một ngày làm việc vất vả,…

Trợ lí ảo tuyệt vời

Một yếu tố khiến nhà thông minh ngày càng được ưa chuộng đó chính là trợ lí ảo. Amazon Alexa, Google Assistant hay Siri cho phép chủ nhà kết nối với tất cả các thiết bị nhà thông minh hay danh sách phát nhạc của họ. Trợ lý giọng nói có thể xử lý lịch trình cá nhân của bạn, đặt bữa tối và báo cáo các tiêu đề và dự báo thời tiết mới nhất. Tất cả những gì bạn phải làm đó là đưa ra yêu cầu. 

alexa 400x400 - 04 Lí Do Bạn Nên Chuyển Đổi Sang Nhà Thông Minh Ngay Hôm Nay

Mặc dù Amazon Alexa là một trong những tùy chọn phổ biến nhất, nhưng chủ nhà có thể chọn từ Trợ lý Google, Siri và hơn thế nữa. Tất cả các trợ lý này đều có thể quản lý các công việc hàng ngày của bạn. Trợ lý âm thanh cũng có thể kết nối với các thiết bị tập thể dục cá nhân của bạn, như Apple Watch. Sau đó, các trợ lý có thể đề xuất các bài tập chuyên biệt và hướng dẫn bạn thực hiện chúng. Bạn cũng có thể theo dõi quá trình giảm cân, chế độ ăn kiêng chuyên biệt hoặc các chỉ số quan trọng trong suốt cả ngày.

Tại sao bạn nên đầu tư cho các thiết bị nhà thông minh? 

Sau khi bạn cài đặt một thiết bị nhà thông minh, bạn có thể dễ dàng thêm nhiều thiết bị khác vào bộ sưu tập của mình. Tự động hóa nhà có thể cải thiện các thói quen hàng ngày của chúng ta và đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu mà bạn có thể nghĩ đến. Những thiết bị đặc biệt này có thể mang đến cho bạn sự tiện nghi, thoải mái và sự an toàn cho chính bạn cùng gia đình.

Concept Tat ca san pham 1 600x400 - 04 Lí Do Bạn Nên Chuyển Đổi Sang Nhà Thông Minh Ngay Hôm Nay

Nếu bạn đang muốn đầu tư trọn bộ giải pháp nhà thông minh nhưng chưa thật sự có sự lựa chọn sau cùng thì SimHome là đơn vị mà bạn nên lưu tâm đến. Các thiết bị nhà thông minh SimHome đều được trải qua quy trình kiểm tra, đánh giá chất lượng nghiêm ngặt, đạt chuẩn ISO, RoHs, CE  nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm với sự lựa chọn này. Bên cạnh đó, SimHome là đơn vị nhà thông minh được sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam, chính vì thế, các thiết bị mà SimHome cung cấp chắc chắn sẽ phù hợp với môi trường khí hậu Việt Nam và mọi không gian sống. Hơn nữa, chính sách bảo hành và đổi trả cũng cực kì uy tín khi áp dụng 1 đổi 1 trong vòng 36 tháng cho mọi sản phẩm gặp lỗi kĩ thuật. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *