Các giải pháp tổng thể

living room 1 - Giải pháp tổng thể

Hệ thống chiếu sáng

Với hệ thống chiếu sáng được xây dựng bởi giải pháp Nhà thông minh SimHome,bạn sẽ hoàn toàn làm chủ được toàn bộ hoạt động của các thiết bị trong nhà mình. Không chỉ vậy, bằng việc lập lịch trình tự động vận hành cho hệ thống chiếu sáng của mình, bạn vừa trải nghiệm những tiện ích mà SimHome mang lại, vừa có thể sử dụng điện năng hiệu quả hơn.

LifeSmart Smart Bedroom Malaysia Distributor LifeSmart Malaysia 01 Feature 07 01 - Giải pháp tổng thể

Rèm cửa tự động

Với hệ thống nhà thông minh SimHome, bạn sẽ dễ dàng điều khiển hoặc cài đặt để toàn bộ rèm cửa nhà mình tự động đóng/mở theo lịch trình mong muốn. Bên cạnh đó, bạn có thể tận dụng tối đa lượng ánh sáng tự nhiên cho ngôi nhà bằng cách liên kết với cảm biến ánh sáng.

Dieu khien giong noi1 Medium - Giải pháp tổng thể

Điều khiển bằng giọng nói

Để đáp ứng những đổi mới về công nghệ cũng như mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, tất cả các giải pháp Nhà thông minh SimHome đều được trang bị trợ lý ảo, giúp khách hàng có thể sử dụng chính giọng nói để giao tiếp với ngôi nhà của mình.

Camera an ninh Resize - Giải pháp tổng thể

Camera an ninh

Hệ thống camera giám sát tích hợp đồng bộ với hệ sinh thái Nhà thông minh SimHome, hình thành nên một giải pháp an ninh hoàn chỉnh cho ngôi nhà của bạn. Với mạng lưới cảm biến kết hợp cùng dữ liệu từ camera giám sát, SimHome sẽ nhanh chóng phát hiện các xâm nhập bất hợp pháp, các sự cố nguy hiểm để ngay lập tức gửi cảnh báo đến gia đình bạn.

Sensor Resize - Giải pháp tổng thể

Cảm biến

SimHome cung cấp đầy đủ các loại cảm biến và tất cả các cảm biến đều có thể liên kết với nhau để đảm bảo an toàn 24/24 cho ngôi nhà của bạn. Khi phát hiện có mối nguy hiểm, các cảm biến liên quan sẽ được kích hoạt và gửi cảnh báo cho gia đình bạn gần như tức thời.

Watering - Giải pháp tổng thể

Tưới cây tự động

Với hệ thống tưới cây tự động SịmHome, bạn có thể chăm sóc vườn cây của mình dù cho đang ở bất kì đâu. Chỉ cần chiếc điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng trên tay, việc cài đặt tưới cây theo lịch trình mong muốn hay đóng/mở hệ thống tưới từ xa, bạn đều có thể nhanh chóng thực hiện được.